hoa sinh nhật

Được biết, việc thành phố chấp thuận cho Tập đoàn Vingroup nghiên cứu điều chỉnh 8 đồ án quy hoạch nêu trên là nhằm thực hiện dự án chỉnh trang đô thị bờ Nam Kênh Đôi và sớm thực hiện chỉnh trang đô thị, di dời và tái định cư các hộ dân sống trên và ven kênh rạch trên địa bàn quận 8.

Hình ảnh những ngôi nhà sập xệ trên bờ kênh

Hình ảnh những ngôi nhà sập xệ trên bờ kênh

Bên cạnh đó, thành phố cũng yêu cầu đơn vị ước tính lưu lượng giao thông tại khu vực này và tỷ lệ các phương tiện giao thông trong tương lai của tuyến đường Phạm Thế Hiển, tuyến đường dọc Kênh Đôi, để xác định quy hoạch lộ giới của các tuyến đường này. Đồng thời đề xuất thiết kế không gian kiến trúc cảnh quan dọc Kênh Đôi và quy hoạch tuyến giao thông thủy trong nội dung lập quy hoạch này.

Theo thống kê, chỉ tính riêng kênh Đôi (Q.8) thì phía bờ nam có hơn 5.000 căn nhà với gần 26.000 nhân khẩu (thuộc các phường 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7), bờ bắc có khoảng gần 1.000 hộ (thuộc các phường 8, 9, 10, 12, 14).

Qua điều tra, khảo sát bước đầu, trong tổng số các trường hợp có nhà phía bờ nam kênh Đôi, có 2.463 trường hợp có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, 2.104 trường hợp không có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và nhiều trường hợp có nhà nằm hẳn trên kênh. Nguyện vọng nhận tiền đền bù rồi tự thu xếp chỗ ở có 1.314 trường hợp, nhận tái định cư 1.590 trường hợp và 1.663 hộ không có ý kiến…

Các địa điểm bố trí tái định cư theo nhu cầu của người dân đa số tập trung ở Q.8, như nền đất ở cảng sông Phú Định (P.16), các chung cư 314 Âu Dương Lân (P.13), Bùi Minh Trực 3 (P.5), An Sinh (P.4), khu nhà ở xã hội Hưng Phát (P.6), khu nhà ở 2A Rạch Lào (P.15), khu nhà ở Trương Đình Hội 2 (P.16)…

Đây là cơ hội rất tốt để bạn đầu tư vào căn hộ Diamond Lotus Riverside. Căn hộ sinh thái ngay cầu chữ Y, cách chợ Bến Thành chỉ 5 phút, 100% view sông. Với mật độ xây dựng chỉ 19%, phần diện tích còn lại là dành cho công viên cây xanh và các tiện ích nội khu cho dân cư khu vực. Với một vị trí vô cùng thuận lợi cho việc di chyển khi mà dự án tiếp giáp với 6 quận trung tâm, hệ thống giao thông được điều phối rất thuận lợi và nhanh chóng di chuyển sang các quận bên cạnh.

Tiện ích tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, 100% các thiết bị được sử dụng từ Nhật Bản đem lại sự an toàn, tính bền vững cao cho dự án. Với hệ thống thang máy Panorama cũng là điểm cực kỳ ấn tượng tại dự án.

 

Nguồn: http://diamondlotusphuckhang.com.vn

Nhà phát triển dự án xanh Phúc Khang Corporation.

Sàn Giao dịch PKMS 22 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Dakao, Quận 1.

Hotline: 0946782888

Vingroup chuẩn bị cải tạo lại kênh đôi
Đánh giá bài viết

Từ khóa : , ,

Bài viết liên quan