hoa sinh nhật

“Xanh” và “Truyền Thống” là những thông điệp mà Phúc Khang Corporation muốn gửi đến cho mọi người trong hội nghị Việt Build Lần Thứ 2 trong năm 2017.

Phúc Khang được xem là đơn vị tiên phong trong công cuộc phát triển dự án bất động sản Xanh. Đây cũng là doanh nghiệp đại diện cho nhóm nhà phát triển CTX ký “Chuỗi liên kết phát triển Công trình xanh” với Hiệp hội BĐS Việt Nam. Sự nỗ lực của Phúc Khang qua hành trình Xanh 8 năm đã được thị trường ghi nhận. Cùng với đó, ý thức xanh trong nhận thức của mỗi thành viên Phúc Khang cũng được khẳng định.

Với sứ mệnh “Tiên phong và thúc đẩy việc kiến tạo một phong cách sống tốt hơn cho sức khỏe cộng đồng và môi trường sinh thái theo chuẩn mực xanh toàn cầu”, Phúc Khang luôn mang đến những giá trị nhân văn giàu bản sắc văn hóa dân tộc nhưng vẫn tiến bước cùng thế giới, xuất phát từ triết lý kinh doanh “Phát triển bền vững” phải bắt đầu từ “phát triển có trách nhiệm”.

Ban lãnh đạo công ty Phúc Khang đón tiếp khách hàng tại hội nghị

Ban lãnh đạo công ty Phúc Khang đón tiếp khách hàng tại hội nghị

Khách hàng tham quan hội nghị lần này sẽ được tận hưởng không khí trung thu qua Lễ Hội Trăng Rằm 2017 được tổ chức rất công phu và hoành tráng, quý khách sẽ được cảm nhận không khí tết trung thu qua những chiếc lồng đèn với màu sắc rực rỡ và mang phong cách thiết kế truyền thống mang đậm bản sắc dân tộc. Bên cạnh màu đỏ của hình ảnh trung thu là màu Xanh minh chứng cho một cuộc sống Xanh cho mọi công dân theo chuẩn toàn cầu.

Một hành trình đầy cảm xúc từ “Quê hương thứ 2 ngay cạnh Sài Gòn – Làng Sen Việt Nam – Đức Hòa Long An”, đến một ” Căn Hộ Sinh Thái Ven Sông Cách Chợ Bến Thành 5 Phút – Diamond Lotus Riverside ” tới ” Trung Tâm Kinh Tế Tài Chính Singapore Sài Gòn – Diamond Lotus FinancialCenter ” tới ” Căn Hộ Quận 2 Diamond Lotus Twin Tower ” Và không thể thiếu ” Diamond Lotus Green World“.

Với tất cả những dự án trên và với một khát khao thay đổi cuộc sống vốn có trở nên tươi đẹp hơn, Xanh hơn, Sạch hơn và An Toàn hơn, chắc chắn Phúc Khang Corporation sẽ là đơn vị luôn luôn dẫn đầu trong Công trình Xanh.

Và hơn hết cho đến bây giờ Phúc Khang đã ghi lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng rất nhiều đối tác và khách hàng.

Phúc Khang tổ chức Việt Build lần 2 trong năm 2017
Đánh giá bài viết
Từ khóa : , , ,

Bài viết liên quan