hoa sinh nhật

Ngắm ngôi nhà đẹp bằng gỗ bố làm cho con gái trên vườn rộng

Có thể vừa nhìn vào những hình ảnh sau bạn có thể sẽ nghĩ ngay rằng đây là hình ảnh ngôi nhà mà cả gia đình này dùng làm để ở nhưng mà không phải đây chỉ là ngôi nhà mà ông bố làm cho con để con vui chơi hàng ngày bên trong đó.

Những ảnh đẹp tại Hội Trăng Rằm 2017 tại Làng Sen Việt NamXem Ngay...

Hình ảnh ngôi nhà 2 tầng với mái hiên rộng ở bang Michigan (Mỹ) sẽ khiến bạn nghĩ tới nơi ở của một gia đình. Nhưng thực tế, đó chỉ là chỗ chơi của hai cô bé chưa tới tuổi đi học.

Anh Adam Boyd dành những ngày cuối tuần và tất cả thời gian rảnh để làm ngôi nhà 2 tầng này cho bé Avery, 5 tuổi và Violet, 2 tuổi. Làm sếp ở một công ty xây dựng, anh Boyd có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công.

Ngôi nhà cao 7,3m có khu bếp, nhiều phòng cho gia đình và bạn bè, cầu trượt, xích đu…

“Nếu tình yêu là một tòa nhà thì đây là cách để tôi thể hiện nó”, anh Boyd viết trên Facebook.

Ngắm ngôi nhà 800 triệu mà nhìn như hơn 2 tỷXem Ngay...

Theo ABC News, những bức hình cùng chia sẻ của ông bố 2 con trên Facebook đã có tới 48.000 lượt chia sẻ.

Anh Boyd rất bất ngờ với sự ủng hộ của cộng đồng mạng nhưng điều hạnh phúc nhất của anh không nằm ở đó. Trong khi làm nhà, anh có thêm thời gian ở bên cạnh vợ con.

Bé lớn Avery dù còn nhỏ nhưng cũng hỗ trợ bố một vài việc. “Đó là phần thưởng lớn nhất cho tôi”, anh Boyd tâm sự.

“Nhiều người nghĩ tôi rảnh và mất trí khi làm việc này nhưng tôi hài lòng với thành quả đạt được. Tôi hạnh phúc khi thấy các con chơi ở đó. Mỗi đồng xu mà tôi bỏ ra đều xứng đáng”, anh Boyd nói.

Và bây giờ, các cô gái nhỏ đã có chỗ hoàn hảo để tổ chức tiệc trà, thử các bộ váy áo và tiếp đón bố mẹ, người thân và bạn bè tới chơi.

Các bé thỏa thích sáng tạo trong căn nhà nhỏ này

 

Nhận thấy sự hưởng ứng của rất nhiều người, vị giám đốc công ty xây dựng cũng nảy ra ý tưởng mở một công ty chuyên thi công các chỗ chơi tương tự cho trẻ nhỏ.

Diamond Lotus Riverside Vui Hội Trăng Rằm 2017Xem Ngay...

Nguồn ST

Ngắm ngôi nhà đẹp bằng gỗ bố làm cho con gái
3 (60%) 2 votes
Từ khóa : , , ,

Bài viết liên quan