hoa sinh nhật

Giá bán căn hộ tại Diamond Lotus Smart Green World

Hiện nay mặc dù dự án Diamond lotus smart green world chưa chính thức mở bán nhưng đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ nhiều khách hàng, trong đó có cả khách hàng mua ở và cả các nhà đầu tư bất động sản.

Cho đến nay cuối tháng 7/2017 cũng đã sắp đến thời gian chính thức công bố mở bán cho dự án khu đô thị phức hợp Diamond lotus smart green world giá bán của diamond lotus smart green world cũng chính là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người.

Chúng ta cùng điểm lại một số thông tin về dự án, những thông tin này chưa hoàn toàn xác thực bởi dự án chưa chính thức mở bán, nhưng những thông tin sau cũng rất gần với thông tin chính thức của dự án nên chúng ta có thể tham khảo nó.

Một số thông tin về dự án như sau :

✅ Tên dự án: Diamond Lotus Smart Green World
✅ Chủ đầu tư : Phúc Khang Corporation
✅ Vị trí dự án: Số 30 Bắc Hải, Phường 15, Quận 10, TP. HCM
✅ Tổng diện tích: 11ha
✅ Mật độ xây dựng: 39.59%
✅ Tổng vốn đầu tư: Hơn 8.000 tỷ đồng
✅ Đơn vị thiết kế quy hoạch kiến trúc: Công ty Archetype (Pháp)
✅ Số Block: 8 Block
✅ Số tầng: 28-30 tầng / Block
✅ Quy mô dự án hơn 6.000 căn hộ
✅ Dự kiến hoàn thành bàn giao tổng thể: Năm 2019
✅ Pháp lý dự án Diamond Lotus Smart Green World: Sổ hồng từng căn vĩnh viễn

Hình ảnh minh họa

Sự quan tâm của mọi người ra sao với dự án

Hiện nay là cuối tháng 7 và sắp đến thời gian mở bán chính thức dự án và chưa có thông tin chính thức từ chủ đầu tư về dự án nhưng qua những sự rò rĩ, những lời rỉ tai nhau về dự án và sự thành công trước đó của những dự án anh em mà nhà đầu tư Phúc Khang phát triển đã có rất nhiều sự tìm kiếm trên mạng internet về thông tin của dự án.

Có tới hơn 1,8 triệu lượt tìm kiếm về thông tin của dự án, đó là một con số rất lớn

 

Nhìn số lượt tìm kiếm tới hơn 1,8 triệu trên ta có thể thấy rằng mối quan tâm về dự án hiện nay đang rất nhiều . Nhưng thông tin về dự án thì không có nhiều vì thế nên càng làm mọi người tìm kiếm nhiều hơn.

Sau đây là trang web có thông tin chính xác nhất bởi vì đó là website của chủ đầu tư:

Website chính thức của dự án Diamond Lotus Smart Green World 

Để theo dõi những thông tin mới nhất và nhanh nhất từ chủ đầu tư bạn click vào website trên và lưu lại mỗi khi cần thông tin bạn sẽ có nhanh nhất. Hoặc cách đơn giản nhất và tốt nhất cho bạn đó là bạn hãy bấm nút “Đăng Ký Nhận Giá” phía dưới cùng bên phải màn hình và điền đầy đủ thông tin Email, tên, số điện thoại vào đấy, khi có được thông tin mới nhất về dự án thì chắc chắn bạn sẽ là người nhận được sớm nhất, bạn sẽ không bỏ qua bất cứ cơ hội lớn nào.

Cách để nhận được thông tin nhanh nhất

 

Theo dự đoán giá của các căn hộ tại đây sẽ rơi vào khoảng từ 35 – 45 triệu/m2 . Hãy đăng ký để nhận được giá nhanh nhất bởi giá sẽ tăng từng ngay sau khi mở bán . Đừng bỏ qua một cơ hội vô cùng tốt nào nhé .

 

 

Giá bán căn hộ tại Diamond Lotus Smart Green World tháng 8 – 2017
5 (100%) 1 vote
Từ khóa : , , , ,

Bài viết liên quan